Chăm sóc vẹn toàn chu đáo

Hiện nay đi cùng với sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin thì nhưng dịch vụ tiện ích đến từ chỉ 1 cái click chuột cũng mang lại cho bạn cuộc sống hoàn hảo hơn. Và CHEVROLET HÀ NỘI hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân tới.

 9dff453c239aa9aa7b9c32e1cc4486db

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng vẹn toàn chu đáo, văn phòng nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý bạn 24/24 đồng thời mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Với phương châm hài lòng khách hàng là mục tiêu phấn đấu của CHEVROLET HÀ NỘI, chúng tôi luôn luôn mang tới cho bạn những gì tốt nhất, rẻ nhất , chất lượng nhất.

colorado_colorizer-4

Với chúng tôi luôn luôn tuân thủ 9 nguyên tắc vàng khi hoạt động :

-Khách hàng là thượng đế
-Lắng nghe cẩn thận và trả lời nhanh câu hỏi của khách hàng
-Khả năng đồng cảm với khách hàng
-Hiểu tâm lý khách hàng
-Quản trị thời gian khoa học

-Sự thân thiện và hoà đồng với khách hàng

-Có trách nhiệm

-Thường xuyên tương tác với khách hàng
-Linh hoạt trong phục vụ khách hàng

captiva2

Đồng hành cùng CHEVROLET HÀ NỘI  là những cán bộ, kỹ sư có kinh nghiệm, uy tín trong ngành sửa chữa ô tô là đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, cùng với tiêu chí: ‘’Tiết kiệm chi phí – Phục vụ nhiệt tình – Giao xe đúng hẹn – Tuân thủ quy trình-Phong cách chuyên nghiệp’’ hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.


Có thể bạn quan tâm