CHEVROLET HA NOI

Chevrolet – Cứu hộ Free 3 năm

Với quyết tâm giành lại chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, CHEVROLET HÀ NỘI tiếp tục khẳng định cam kết luôn hướng đến khách hàng bằng việc ra mắt chương trình Chevrolet chăm sóc trọn vẹn dành cho các khách hàng.

cru

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một chương trình hậu mãi toàn diện được triển khai trên toàn quốc nhằm đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng. Với các dịch vụ được triển khai: cứu hộ 24/7 (miễn phí); bảo dưỡng nhanh; bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng 1 năm/25.000km; bảo hành xe 3 năm/100.000km đầu tiên dành cho các khách hàng mua xe Chevrolet mới.

chevrolet-AVEO

Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.

VN-CaptivaMY16-Colorizer_V2_1103163

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Chevrolet được thiết kế chuyên biệt để đảm bảo tính đồng bộ và các tính năng kỹ thuật cho xe của bạn.  Lời cam kết của CHEVROLET HÀ NỘI về chất lượng để bạn an tâm xe của của mình luôn vận hành một cách trơn tru và an toàn.


Có thể bạn quan tâm
LIÊN KẾT: THB Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị đo máy đo khí O2, máy đo khoảng cách , nhiệt kế điện tửtrên toàn quốc, bảo hành chính hãng dù bạn ở đâu
Xuất khẩu lao động đi lao động tại nhật bản
Bệnh viện mắt Hà Đông Phẫu thuật Phaco, mổ cận thị
Thú nuôi bò sát, nuôi rùa cảnh, rồng đất tại Hà Nội
Yến Tâm bán , phân phối máy ảnh canon chính hãng, phụ kiện máy chụp ảnh,
Cung cấp các thiết bị máy trợ giảng không dây, loa trợ giảng, mic trợ giảng
Bệnh viện mắt Hà Đông, mổ đục thủy tinh thể, chữa cận thị