Chevrolet Hà Nội – Chúng tôi vì bạn

CHEVROLET HÀ NỘI thương hiệu xe uy tín đến từ Mỹ. Với phương châm “Chúng tôi vì bạn”,  CHEVROLET HÀ NỘI tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Từ mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống cần cứu hộ khẩn cấp trên đường, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh để chăm sóc và hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẵn sàng nghe và giải đáp với phương châm:

HỖ TRỢ TẬN TÌNH CHU ĐÁO 24/7

Kiểm tra xe hoàn toàn miễn phí .

Sử dụng máy hút , không cắt mổ xe quý khách

 Giá thành sửa chữa hợp lý , chất lượng chính hãng mà giá rẻ hơn rất nhiều .

 Chuyên sửa chữa đại tu những xe hư hỏng nặng và cam kết làm đẹp như mới .

 Ký hợp đồng bảo trì và sửa chữa hàng năm với các doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu bảo hành cả chủ nhật và ban đêm , thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản .

 Xe cứu hộ và xe sửa chữa lưu động theo yêu cầu của khách hàng .

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Sản phẩm CHEVROLET HÀ NỘI đa dạng nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như tính chất công việc cần giải quyết, đồng chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên viên tư vấn hàng đầu giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt nhất.

b

CHĂM SÓC VẸN TOÀN CHU ĐÁO

Hiện nay đi cùng với sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin thì nhưng dịch vụ tiện ích đến từ chỉ 1 cái click chuột cũng mang lại cho bạn cuộc sống hoàn hảo hơn. Và CHEVROLET HÀ NỘI hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân tới.

cruze1

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Với phương châm hài lòng khách hàng là mục tiêu phấn đấu của CHEVROLET HÀ NỘI, chúng tôi luôn luôn mang tới cho bạn những gì tốt nhất, rẻ nhất , chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý bạn bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ toàn bộ thủ tục đền bù bảo hiểm nếu quý khách đã có bảo hiểm của bất kỳ công ty bảo hiểm nào .

colorado


Có thể bạn quan tâm