Chevrolet spark van với tính năng mới lạ

Chevrolet spark van là dòng xe của chevrolet được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay nhằm đáp ứng phù hợp những nhu cầu đi mua sắm, nhưng nhu cầu đi làm hoặc nội trợ. 

 

Chính vì thế mà Chevrolet Spark van đang là tâm điểm của những người yêu xe, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích mà giá rẻ, đảm bảo tiết kiệm được nhiên liệu rất phù hợp cho dân văn phòng,… Vậy nói đến đây chắc hẳn một số người có nhu cầu mua xe vẫn chưa biết những tính năng mới lạ mà nó đem lại.

Dưới đây mình xin nêu ra một số những tính năng mới lạ mà nó được tích hợp như:

1/ Về mặt ngoại thất

Được thiết kế phối màu xanh trời, kem, trắng, … với màu sắc đa dạng quý phái đồng thời lại có dáng dấp thể thao nên càng tạo điều kiện thích hợp cho những bà nội trợ sang trọng. Không những thế với thiết kế đặc biệt của gương chiếu hậu, cần gạt mưa, khói bụi, đèn sương mù  giúp bạn an toàn hơn trên con đường bạn đi.

2/ Về mặt nội thất

Điểm này mới thực sự thu hút những người đã đi làm, với thiết kế bên trong xe chỉ có 2 ghế ngồi, nên có nhiều không gian rộng thoáng giúp bạn có thể để được nhiều hàng hóa hơn, đặc biệt giúp ích cho bạn mỗi lần đi mua sắm cùng bạn bè hoặc gia đình. Không những thế về mặt giải trí, chiếc xe cũng giúp bạn tính giải trí cao vơi ổ đĩa CD, DVD được tích hợp đồng thời có các chân cắm kết nối usb giúp bạn có thể sạc điện thoại , giữ được mọi liên lạc khi đi đường dài.

Tuy nó chỉ có giá chỉ bằng con xe SH150i nhưng nó cũng đủ những tính năng tiện lợi cho những khách hàng yêu chevrolet đặc biệt mang lại nhiều những tiện ích mà chiếc xe SH không mang lại như: Không phải chịu nắng gió, khói bụi khi đi đường, đặc biệt là mùa đông, chắc hẳn không ai thích đi với cái thời tiết lạnh lẽo, gió như vậy.

 

NGoại thất nội thất của spark van

NGoại thất nội thất của spark van

Chính vì thế mà chevrolet spark van là điểm đến của nhiều hộ gia đình và cũng là điểm đến cho những người đã đi làm và lương thu nhập vừa.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp với cuộc sống và nhu cầu cá nhân của bạn và gia đình nhé.

 


Có thể bạn quan tâm