CHEVROLET HA NOI

Hỗ trợ tận tình chu đáo 24/7

CHEVROLET HÀ NỘI là đại lý chính hãng của CHEVROLET Việt Nam. Là đại lý lâu đời nhất Hà Nội và miền Bắc. Chúng tôi tự hào là đại lý duy nhất đạt danh hiệu Đại lý Xuất Sắc  Toàn cầu trong nhiều năm liền về cả doanh số bán hàng và dịch vụ sửa chữa.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo từ những tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình 24/7.

xe-chevrolet-spark-van-3-1

Chiến lược phát triển của CHEVROLET HÀ NỘI

Trở thành thương hiệu mạnh hàng đầu trong hệ thống ô tô  Việt Nam.
Tiếp tục đẩy mạnh phân phối các sản phẩm du lịch Chevrolet chất lượng cao và thân thiện với môi trường đáp ứng ngày càng cao của khách hàng.
Hoàn thiện dịch vụ sửa chữa ô tô nhằm đem đến sự tiện nghi, hài lòng và an toàn cho khách hàng.

chevrolet-captiva-revv-ltz-2016

Bởi thể chúng tôi luôn đi đầu trong những dịch vụ chăm sóc, tư vấn giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng mang tới để hoàn thiện và phát triển ngày một tốt hơn.

captiva1

Và đặc biệt trong mùa hè sôi động này cực kỳ nhiều chương trình khuyến mãi lớn với quà khủng được dành để tri ân tới những khách hàng quen thuộc của CHEVROLET HÀ NỘI .

Hãy đến với CHEVROLET HÀ NỘI để được trải nghiệm không gian sống động từ những sản phẩm phong cách nhất của chúng tôi bạn nhé !


Có thể bạn quan tâm
LIÊN KẾT: THB Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị đo máy đo khí O2, máy đo khoảng cách , nhiệt kế điện tửtrên toàn quốc, bảo hành chính hãng dù bạn ở đâu
Xuất khẩu lao động đi lao động tại nhật bản
Bệnh viện mắt Hà Đông Phẫu thuật Phaco, mổ cận thị
Thú nuôi bò sát, nuôi rùa cảnh, rồng đất tại Hà Nội
Yến Tâm bán , phân phối máy ảnh canon chính hãng, phụ kiện máy chụp ảnh,
Cung cấp các thiết bị máy trợ giảng không dây, loa trợ giảng, mic trợ giảng
Bệnh viện mắt Hà Đông, mổ đục thủy tinh thể, chữa cận thị