Sản phẩm đa dạng

CHEVROLET HÀ NỘI hân hạnh là đại lý chính hãng ô tô tiên phong của Việt Nam. Chúng tôi tự hào phân phối trực tiếp các dòng xe Chevrolet với giá ưu đãi nhất, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ tùng chính hãng tới quý khách hàng.

Sản phẩm Chevrolet đa dạng nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như tính chất công việc cần giải quyết, đồng chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên viên tư vấn hàng đầu giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt nhất.

xe-chevrolet-spark-van-6

Phân khúc hạng A là xe có kích thước nhỏ chiều dai tổng thể xe dưới 4000 (mm) phù hợp đi trong đô thị hoặc các cung đường chật hẹp. Xe thường có động cơ có dung tích nhỏ trên dưới 1L và sức mạnh động cơ không quá lớn điển hình như chiếc CHEVROLET SPARK.

xe-chevrolet-spark-van-4-1

Đặc điểm của xe ô tô phân khúc hạng B là xe có kích thước trung bình có thể nói là khá nhỏ. Chiều dài tổng thể xe phân khúc hạng B dao động khoảng trên dưới 4200 (mm). Xe hạng B có động cơ dung tích trung bình dao động từ 1.2L đến 1.6L và có kiểu dáng là xe sedan hoặc hatchback. Chevrolet có chiếc Chevrolet Aveo

CHEVROLET AVEO LTZ 2016 – LỊCH LÃM SANG TRỌNG

b

Phân khúc xe ô tô hạng B có kích thước trung bình dao động 4200 (mm) với kiểu xe hatchback và 4550 (mm) với kiểu dáng xe sedan. Xe phân khúc này có động cơ dao động từ 1.4L đến 2.2L đôi khi có trường hợp lên đến 2.5L.

CHEVROLET CRUZE  2016 – PHONG CÁCH THỜI THƯỢNG SANG TRỌNG

c

Đây là những mẫu xe thể thao đa dụng có thể vượt qua những địa hình khó khăn với hệ dẫn động 2 cầu, gầm xe cao, thân xe có 2 hoặc 4 cửa, thân xe được thiết kế đứng thẳng và kiểu hình hộp vuông vắn. Một số mẫu xe phổ biến trong phân khúc này như

CHEVROLET CAPTIVA 2016 – THIẾT KẾ SANG TRỌNG TINH TẾ

Xe bán tải
Đây là những mẫu xe có khoang lái tiện lợi, khoang hành lý chở hàng phía sau không có nắp với sự đa dạng trong kích thước từ cỡ nhỏ, cỡ trung cho tới cỡ lớn.


Có thể bạn quan tâm