CHEVROLET HA NOI

Ước tính xe trả góp CHEVORLET

Bạn đang có ý định mua xe Ôtô Chevrolet trả góp, nhưng chưa biết về  chính sách liên quan đến điều này. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

mua-o-to-tra-gop

 

Ước tính xe trả góp CHEVORLET

 

Chevrolet được mệnh danh là dòng xe mạnh mẽ, đầy quyền uy. Các dòng xe của Chevrolet hiện đang có mặt trên thị trường xe ôtô thế giới:

 

 

Với sự lớn mạnh không ngừng được thể hiện qua cách thiết kế  ngoại thất sang trọng, mạnh mẽ, Chevrolet dần trở thành hãng xe được ưu chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

 

chevrolet cruze

 

Mua xe trả góp ngày nay đã rất phổ biến và nó chiếm tỉ lệ lớn trong các phiên giao dịch mua bán ôtô. Và Chevrolet cũng không nằm ngoài tỉ lệ này.

 

Với mua xe trả góp, bạn chỉ cần trả trước một số tiền khi mua xe, phần còn lại bạn sẽ vay vốn của ngân hàng rồi  trả dần cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi trong thời gian quy định.

 

Thủ tục cần có khi mua xe trả góp của Chevrolet:

 

– Đối với khách hàng là cá nhân : Bản sao chứng minh thư, bản sao hộ khẩu.  Bản sao giấy đăng kí kết hôn(nếu có)  hoặc giấy xác nhận độc thân. Bản sao kê khai bảng lương trong 6 tháng gần nhất.

– Đối với khách hàng là doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh củ doanh nghiệp. Giấy bổ nhiệm giám đốc hoặc kế toán trưởng, báo cáo thuế 1  của năm gần nhất. Báo cáo hóa đơn VAT  của 1 năm gần nhất. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

 

Mọi chi tiết về mua xe trả góp, quý khách vui lòng xin liên hệ qua số điện thoại: 098.288.29.21.


Có thể bạn quan tâm
LIÊN KẾT: THB Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị đo máy đo khí O2, máy đo khoảng cách , nhiệt kế điện tửtrên toàn quốc, bảo hành chính hãng dù bạn ở đâu
Xuất khẩu lao động đi lao động tại nhật bản
Bệnh viện mắt Hà Đông Phẫu thuật Phaco, mổ cận thị
Thú nuôi bò sát, nuôi rùa cảnh, rồng đất tại Hà Nội
Yến Tâm bán , phân phối máy ảnh canon chính hãng, phụ kiện máy chụp ảnh,
Cung cấp các thiết bị máy trợ giảng không dây, loa trợ giảng, mic trợ giảng
Bệnh viện mắt Hà Đông, mổ đục thủy tinh thể, chữa cận thị