Xe đầu kéo Fuso tham gia Vietnam Motor Show

Trong năm 2015 tại Vietnam Motor Show thì FUSO đã đen đến 2 sản phẩm mới với phân khúc xe tải hạng nặng và FZ 49 tấn. Đây là điểm đáng chú ý bởi lâu nay chỉ tập trung vào mảng xe tải nhẹ mà bỏ quên xe tải nặng. Xe đầu kéo FUSO được đánh giá cao và bước vào VMS để đến gần hơn với thị trường.

Fuso là thương hiệu xe tải đến từ Nhật Bản có về dày lịch sử hơn 80 năm, từng thuộc sở hữu của công ty công nghiệp nặng Mitsubishi. Từ tháng 7/2014, Mercedes-Benz Việt Nam đã trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối Xe tải Fuso, Đầu kéo Fuso Fv, Đầu kéo Fuso Fz tại thị trường Việt Nam thay thế cho Vinastar – đơn vị phân phối xe Mitsubishi ở Việt Nam.

Tại triển lãm VMS năm nay thì Fuso đã mang đến 2 sản phẩm mới thuộc phân khúc xe tải hạng nặng là FJ 24 tấn, FZ 49 tấn. Đây là điểm đáng chú ý bởi lâu nay FUSO chri tập trung vào dòng xe tải hạng nhẹ.

Có thể bạn quan tâm: xe đầu kéo Fuso Tractor FV 50 tấn

Xe đầu kéo Fuso tham gia Vietnam Motor Show

Xe đầu kéo Fuso tham gia Vietnam Motor Show

Những sản phẩm xe đầu kéo được thiết kế khung gầm với sắt xi sản xuất tại Nhật Bản cùng với động cơ của ĐỨc cho sức mạnh hứa hẹn và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Được trang bị động cơ Diesel 6.4L với công suất tối đa đạt 280 mã lực tại 2200v/p cùng mô-men xoắn cực đại đạt 1100Nm tại từ 1200-1600 v/p, đây là con số rất ấn tượng so với các đối thủ. Thế hệ động cơ này đạt tiêu chuẩn Euro 3.

Để hiểu hơn về dòng xe đầu kéo bạn đến với FUSO Mỹ Đình để được tư vấn nhiệt tình nhất.


Có thể bạn quan tâm